THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
AUKEWEL TRỊ LIỆU
SẢN PHẨM HOT
SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT
ĐỐI TÁC
TRUY CẬP
2,313,737

ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG LASER

16/02/2014 19:54 | Lượt xem: 4961

ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG BẰNG LASER KẾT HỢP DÒ HUYỆT TRỊ LIỆU BẰNG XUNG ĐIỆN

 AK-2000-C là phiên bản cao cấp mới nhất của của thiết bị dò huyệt châm cứu. Là sự kết hợp dò huyệt châm cứu bằng xung điện và ánh sáng laser điều trị.

Ánh sáng laser điều trị tích hợp với công suất ánh sáng là 50mW, bước sóng 650nm.

Ánh sáng laser chiếu điều trị các huyệt đạo trên cơ thể.

Dùng dây dẫn quang và đầu điều trị bên ngoài sử dụng cho chiếu điều trị khoang mũi.


Tính năng xung điện châm cứu:

+ Máy tác động trực tiếp bằng xung điện tần số thấp vào các điểm đau giải quyết ngay các cơn đau trên toàn cơ thể.

+ Dò huyệt châm cứu bằng xung điện tần số thấp vào huyệt vị cần trị liệu.

+ Máy được tổng hợp từ chương trình vi tính mô phỏng người thật từ dòng điện, kích thích trực tiếp lên các huyệt của cơ thể con người. Cơ sở dựa trên cảm giác của sự kéo - đẩy, sự giữ lại và sự xoắn sâu của thuật châm cứu, định hình nên kích thích tần số thấp, hạn chế dây thần kinh giao cảm, làm cho tế bào chứa máu giãn ra, tăng khả năng tuần hoàn máu, tăng khả năng hấp thu của các mô, vì thế làm giải tỏa những chổ viêm và sưng. Trong lúc đó, năng lượng cao của kích thích sẽ phân tán các dòng điện giao cảm kích thích lên các sợi dây thần kinh và làm giảm việc dẫn truyền cảm giác đau lên vỏ não, tạo ra tác dụng châm sâu khác nhau và phát sinh giảm kích thích đau lên não. Cộng thêm, xung lực của dòng điện phân phối kích thích đều lên các cơ thần kinh, gây co và giãn cơ, tạo nên hiệu quả cao trong quá trình hoạt động. Điều này sẽ làm giảm sự mệt mỏi và giải quyết các cơn đau thần kinh ngoại biên hay tê liệt thần kinh.


Chuyên điều trị:

- Viêm mũi dị ứng. Thiết bị này được sử dụng để điều trị bệnh viêm mũi rất hiệu quả.

- Đau cơ xương khớp. Châm cứu trực tiếp giúp loại bỏ ê ẩm, nhức mỏi, đau cơ xương khớp, điều trị làm giảm đau, tiêu trừ các loại đau mãn tính và cấp tính, điều trị huyết áp cao, bệnh tim mạch, tiểu đường. Họat hóa và làm sạch máu, ngăn ngừa sự hình thành của huyết khối.

- Các bệnh đau nhức do phong thấp, đau khớp, đau lưng, đau bụng, đau thần kinh, đau thắt lưng và lưng, đau vai, đau cổ và đau chân,…

- Phục hồi sức khỏe, tăng cường tuần hòan máu.
- Cơ thể khó chịu như: Mệt mỏi, Yếu thần kinh, Yếu sinh lý,…

 

Giới thiệu về điều trị viêm mũi dị ứng

Nếu ai đó đã bị viêm mũi dị ứng, chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác khó chịu khi mũi bị ngứa và bị chảy nước mũi. Bệnh tuy không nặng nhưng gây phiền toái, ảnh hưởng bất lợi đến đời sống và công việc của mỗi người.
Bệnh viêm mũi dị ứng là bệnh phổ biến, xảy ra ở 10-30% người lớn và 40% trẻ em. Con số này đang ngày càng gia tăng trong thời đại công nghiệp hóa. Việc tiếp xúc thường xuyên với các yếu tố như: vi khuẩn, hương liệu, hoá chất độc, phấn hoa, bụi không khí, khói thuốc... (gọi chung là dị nguyên) đã tạo sự kích thích cho hàng rào niêm mạc mũi và là những nguyên nhân dẫn đến gia tăng bệnh viêm mũi dị ứng.

Bệnh viêm mũi dị ứng khó chữa vì một phần nguyên nhân phụ thuộc cơ địa mỗi người. Có nhiều phương pháp điều trị như: dùng các bài thuốc Đông y hoặc dùng thuốc kháng Histamin và một số biệt được đặc trị. Tuy nhiên, các phương pháp này đều chưa giải quyết được triệt để bệnh viêm mũi dị ứng. Tập đoàn Aukewel (Đức) đã phát minh ra sản phẩm Aukewel Laser. Aukewel Laser ứng dụng phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng không cần dùng thuốc mà nhờ vào ánh sáng quang học của ánh sánh laser, không gây cho người bệnh tác dụng phụ, đem lại hiệu quả về mặt y học rõ rệt.

Máy điều trị viêm mũi dị ứng Aukewel Laser sử dụng thuận tiện cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Máy điều trị viêm mũi dị ứng Aukewel Laser là phương pháp tối ưu nhất, thuận tiện nhất giúp nhiều người thoát khỏi căn bệnh "phiền toái" này.

Thiết bị trị dị ứng mũi cao cấp Aukewel Laser của Aukewel đã qua kiểm chứng lâm sàng và được cấp chứng nhật chất lượng quốc tế kèm tem chống giả của chính hãng.


Tính năng điều trị viêm mũi dị ứng nổi bật

    Chữa bệnh viêm mũi dị ứng bằng cơ chế quang học (trị liệu bằng ánh sáng laser).
    Không gây tác dụng phụ.
    Mỗi ngày sử dụng 1 – 3 lần, mỗi lần 4 phút 30 giây.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: www.aukewel.com